PHÁP LÝ

Miễn trừ trách nhiệm

Chỉnh sửa lần cuối: 12/06/2024

Dù chúng tôi đã nỗ lực hết sức để đảm bảo thông tin trên trang web này luôn chính xác và được cập nhật, nhưng vẫn có thể có sai sót. Tất cả thông tin trên trang web này được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng”, và bestsale.vn không đảm bảo rằng nội dung trên trang web là hoàn toàn đầy đủ, không có sai sót, hoặc việc truy cập sẽ không bị gián đoạn hay chậm trễ. bestsale.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ các quyết định hoặc hành động dựa trên thông tin được đăng tải, cũng như từ việc sử dụng trang web này.

Các đường dẫn trên trang web này có thể liên kết với các trang web khác do bên thứ ba kiểm soát và quản lý. bestsale.vn không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính khả dụng của thông tin trên các trang web đó. Bất kỳ liên kết nào đến trang web của bên thứ ba không được xem là sự chứng thực của bestsale.vn đối với bên thứ ba hoặc sản phẩm, dịch vụ của họ.

bestsale.vn miễn trừ trách nhiệm pháp lý nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn trong các trường hợp như: phần cứng, phần mềm hoặc hệ thống mạng gặp sự cố và hoạt động không chính xác; hệ thống bestsale.vn hoạt động không chính xác do các nguyên nhân khách quan như: chiến tranh, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, khởi nghĩa, sức mạnh quân sự hoặc sung quân, tội phạm, thiên tai (hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, núi lửa phun trào, mưa bão hoặc các thảm họa tự nhiên khác); các hoạt động khủng bố, quốc hữu hóa, sự trừng phạt của chính quyền, bao vây, cấm vận; tranh chấp lao động, bãi công; gián đoạn hoặc hỏng hóc của hệ thống điện hoặc bất kỳ tình huống nào tương tự vượt quá sự kiểm soát của bestsale.vn.

bestsale.vn có quyền điều chỉnh, sửa đổi, cập nhật, bổ sung hoặc hủy bỏ từng phần các điều khoản của chính sách này (gọi chung là “sửa đổi”) để phù hợp với thực tiễn hoạt động và quy định của pháp luật.

Theo quy định của pháp luật, chúng tôi là chủ sở hữu hợp pháp của tên miền bestsale.vn. Trước đây, tên miền này có thể đã được sử dụng cho mục đích khác ngoài việc so sánh giá sản phẩm. Chúng tôi không có bất kỳ mối liên hệ nào với các tranh chấp, giao dịch mua bán, thanh toán hoặc bất kỳ đơn vị nào đã sử dụng tên miền này trước đây.

Tuyên bố pháp lý này cùng với tất cả điều khoản và điều kiện trên trang web này được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Việt Nam. Trong trường hợp có tranh chấp, mọi vấn đề phát sinh sẽ thuộc thẩm quyền xét xử của pháp luật Việt Nam.

Home Cửa hàng Danh mục
Main Menu
Shopping Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.

Main Menu